Cảm nhận sau khi dùng nước điện giải được 3 tháng của chị Ngọc

Chị Ngọc (36 tuổi) là cư dân tại căn hộ chung cư Grand Riverside, quận 4, HCM. Chị đã lắp máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui được 3 tháng. Qua quá trình sử dụng nước điện giải ion kiềm, chị đã không ngần ngại chia sẻ với mình những thay đổi về mặt sức khỏe mà nước ion kiềm đã mang đến cho chị.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm có nhiều chế độ sử dụng, trong đó có 3 chế độ chính: chế độ làm đẹp da, chế độ nước uống và nấu ăn, chế độ nước rửa rau quả.

Khi mới sử dụng chị ấn tượng với chế độ nước rửa rau quả vì chị cảm nhận được rằng nước ion kiềm mạnh rửa rau sạch hơn. Có đôi lúc nước ngâm rau hơi chuyển xanh vì tính chất bóc tách các chất bảo vệ thực vật bên ngoài rau củ quả khá mạnh của nước kiềm.

Chị Ngọc có lịch sử bị bệnh dạ dày, chứng đau dạ dày không dứt hẳn mà cứ âm ỷ từ năm này qua tháng nọ. Đồng thời ruột của chị cũng khá yếu, mỗi lần ăn phải đồ ăn không hợp vệ sinh là hay đau bụng. Tuy nhiên, từ ngày sử dụng nước ion kiềm để uống và nấu ăn thì các triệu chứng đau bụng trở nên giảm đáng kể.

Đối với chế độ nước chăm sóc da, chị cũng thấy có sự khác biệt. Da chị trở nên mịn màng hơn, chị dùng nước rửa mặt từ máy lọc nước điện giải mỗi ngày. Chị cảm giác bản thân tự tin hơn.

Trước kia chị hay bị tê tay chân nhưng sau 3 tháng dùng nước ion kiềm chị cảm thấy tay chân giảm tê hẳn mặc dù dạo gần đây chị không còn đi tập Yoga thường xuyên nữa do bận việc đón con.

Cảm ơn chị Ngọc đã chia sẻ những cảm nhận chân thật qua quá trình sử dụng nước ion kiềm. Sau khi nhận được phản hồi từ chị Ngọc mình thật sự vui mừng vì những giá trị mà chị nhận được rất tuyệt vời.

Dùng nước điện giải ion kiềm được xem là bí quyết sống thọ của người dân Nhật Bản.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button