Tròn mắt khi biết 4 đặc tính “Quý” của nước Điện Giải Ion Kiềm

Nước điện giải ion kiềm với tên tiếng anh là Alkaline Ionized Water (nước ion kiềm), tiếng Nhật gọi là nước Kangen (nước hoàn nguyên). Theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW – Nước chiết xuất điện phân).

Nước điện giải ion kiềm được sản xuất bằng công nghệ điện phân, chúng có tính chất đặc trưng tương tự loại nước trong cơ thể sống.

Với 4 tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa và cụm phân tử nước nhỏ.

Tính chất 1: Tính kiềm tự nhiên

Hiện nay với thói quen ăn uống không tốt, môi trường ô nhiễm, áp lực công việc, thiếu vận động…. khiến cơ thể con người Axit hóa. Để có một cơ thể khỏe mạnh thì độ pH cơ thể phải từ 7,35 đến 7,45 đây là trạng thái hơi kiềm.

Để tránh nguy cơ axit hóa thì việc bổ sung thực phẩm và nước uống kiềm tính là điều cần thiết. Nước điện giải ion kiềm có độ pH từ: 8.5 – 9.5 có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa, trung hòa axit dư trong ruột, giảm cholesterol trong máu…

Tính chất 2: Chống oxy hóa hiệu quả

Quá trình oxy hóa làm con người già nua, làm quả táo sau khi cắt đôi bị thâm, làm cho sắt rỉ sét…

Nước điện giải ion kiềm có độ OPR trị số âm, có thể khử đi gốc tự do vì thế uống nước ion kiềm giúp hỗ trợ trị liệu và phòng bệnh hiệu quả.

Tính chất 3: Cụm phân tử nước nhỏ

Đối với phân tử nước thông thường có 13 đến 15 phân tử. Nước sau khi điện giải thì bị tách ra chỉ còn từ 5 – 6 phân tử nước nhỏ.

Vì kích thước nhỏ hơn nên nó có thể dễ dàng thẩm thấu vào thành tế bào giúp đẩy những cặn bã bên trong tế bào giúp thanh lọc cơ thể.

Ngoài ra khi pha chế cà phê hay trà, sử dụng nước điện giải ion kiềm sẽ giúp gia tăng mùi vị và hòa tan nhanh hơn.

Tính chất 4: Giàu vi khoáng

Nước điện giải ion kiềm vẫn giữ lại những nguyên tố có lợi cho sức khỏe như: Ca, Mg, k, Na…

Khoáng chất là yếu tố cần thiết cho cơ thể trong đó Canxi đóng vai trò khá quan trọng. Giúp phòng ngừa bệnh loãng xương, bệnh tim mạch…

Với 4 tính chất quý này thì cơ thể của bạn sẽ được chăm sóc bên trong một cách toàn diện. Ngoài ra để phát huy hết hiệu quả của nước điện giải ion kiềm bạn nên có lịch trình uống nước điện giải hiệu quả. Mình sẽ bật mí bí quyết này ở bài viết tiếp theo. Mời bạn cùng theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button