Lắp máy lọc nước điện giải Cho chị Ngọc tại Quận Bình Thạnh

Chị Ngọc ở chung cư Vinhomes Quận Bình Thạnh đã dùng máy lọc nước công nghệ RO được hơn 5 năm. Chị có nhu thay mới máy lọc nước, lần này chị quyết định đầu tư cho gia đình máy lọc nước điện giải ion kiềm để giúp bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

máy lọc nước điện giải quận Bình Thạnh
Máy lọc nước cũ và máy lọc nước điện giải được thay mới tại quận Bình Thạnh

Pazaco xin gửi đến bạn đọc một số thông tin hữu ích về nước điện giải ion kiềm:

  • Nguồn gốc của nước ion kiềm:

Từ lâu, các nhà khoa học đã phát hiện ra các nguồn nước ngầm có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khỏe có ở nhiều nơi, nổi tiếng như tại Nordenau của Đức, Lourdes của Pháp, Tlacote của Mexico, Himalayas tại Trung Quốc và Delhi tại Ấn Độ…

Những loại nước này có tác dụng nâng cao sức khỏe, phòng chống lão hóa, hỗ trợ điều trị bệnh. Điển hình như nguồn nước Lourdes ở Pháp trở thành nơi nghỉ dưỡng và phục hồi cho cơ thể.

Sau đó, năm 1931 các nhà khoa học đã đưa nguồn nước này vào nghiên cứu và phát hiện ra, nước có các tính chất rất đặc biệt như giàu tính kiềm, giàu Hydogen, giàu vi khoáng, dạng ion, cấu trúc siêu nhỏ…

Đến năm 1940, để tái tạo lại nguồn nước này trong phòng thí nghiệm nhằm tái tạo công dụng nước ion kiềm, các nhà khoa học Nhật Bản đã sử dụng công nghệ điện giải để điện phân nước tự nhiên thành nước ion kiềm, nước điện giải ion kiềm của Nhật,  ( tên tiếng anh là alkaline ionized water).

 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn PAZACO làm đối tác cung cấp máy lọc nước cho gia đình.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Gia Đình Giữ Khoáng Có Lợi Cho Sức Khỏe

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button