Cảm nhận của anh Tấn quận Tân Phú về máy lọc nước điện giải EU301

Chào bạn,

Hôm nay, Pazaco xin gửi đến các bạn cảm nhận của gia đình anh Tấn (Quận Tân Phú) khi sử dụng máy lọc nước điện giải ion kiềm Cleansui EU301.

Cảm nhận về máy lọc nước điện giải EU301 của anh Tấn, quận Tân Phú, HCM
Cảm nhận về máy lọc nước điện giải EU301 của anh Tấn, quận Tân Phú, HCM

“Ban đầu tôi chỉ định mua dòng máy lọc nước Giữ khoáng thông thường, tuy nhiên sau khi tham khảo đến dòng máy lọc nước điện giải của Mitsubishi đã làm tôi thay đổi quyết định. Làm tại công ty Nhật đã lâu nên tôi yêu thích các dòng sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe của Nhật. Chính vì vậy tôi nghĩ rằng mình mua máy lọc nước điện giải như đang bỏ ra một số tiền để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, thay vì tốn nhiều tiền cho bệnh viện.”

Máy lọc nước điện giải ion kiềm EU301
Máy lọc nước điện giải ion kiềm EU301 lắp đặt tại nhà anh Tấn, quận Tân Phú
Ứng dụng độ pH của máy lọc nước điện giải EU301
Ứng dụng độ pH của máy lọc nước điện giải EU301

Máy lọc nước điện giải ion kiềm có 6 chế độ nước sử dụng phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau.

  • Uống trực tiếp: Nước sau lọc dùng để uống trực tiếp (không cần qua đun nấu) giúp hấp thụ nhanh vào cơ thể. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức đun nấu.
  • Nấu ăn: Dùng nước ion kiềm mạnh để rửa rau củ loại bỏ thuốc trừ sâu, dùng nước Alkaline để nấu giúp tăng hương vị thức ăn.
  • Giải độc rượu bia: Sử dụng nước ion kiềm giúp trung hòa axit dư trong ruột do uống nhiều bia rượu. Nếu bạn trong cuộc vui chơi với bạn bè hãy mang theo nước ion kiềm để giải độc bia rượu.
  • Phòng ngừa và hỗ trợđiều trị bệnh về hệ tiêu hóa: Với tính kiềm tự nhiên, nước ion kiềm giúp làm sạch đường ruột, làm dịu vết viêm loét trong ruột. Đồng thời trung hòa axit giúp đường ruột khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.
  • Làm đẹp da: Với chế độ nước ion axit (độ pH từ 5.5-6) được xem như nước hoa hồng giúp se lỗ chân lông, làm đẹp da và tóc.
  • Dùng cho người chơi thể thao: Nước điện giải ion kềm với lượng vi khoáng cao, giúp bổ xung kịp thời nước và khoáng chất thích hợp với người vận động nhiều, thích chơi thể thao.

Nguyên nhân cho những lợi ích mà nước ion kiềm mang lại cho gia đình đó là bởi tính chất quý của chúng: Tính kiềm tự nhiên như rau xanh, tính chống oxy hóa hiệu quả, phân tử nước nhỏ dễ dàng thẩm thấu, giàu vi khoáng tự nhiên.

Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết!

Có thể bạn quan tâm:Giải Pháp Đào Thải Độc Tố Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Cơ Thể Với Nước Điện Giải ion Kiềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button